Nhân chuyến thực tế tại Gia Lai, chiều 13-5, tại Công ty 74, đoàn công tác Học viện Quốc phòng phối hợp với Binh đoàn 15 tổ chức tọa đàm về thực hiện nhiệm vụ quân đội tham gia phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên. Đồng chí Thượng tướng, PGS, TS Trần Việt Khoa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng và Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ, Tư lệnh Binh đoàn 15 chủ trì buổi tọa đàm.

Đồng chí Thượng tướng, PGS, TS Trần Việt Khoa phát biểu tại buổi tọa đàm

Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận từ đại diện lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh khóa 95 về việc thực hiện nhiệm vụ quân đội tham gia phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên của Binh đoàn 15 trong thời gian qua và định hướng những năm tiếp theo. Nhân dịp này, đoàn công tác của Học viện Quốc phòng đã trao tặng 10 máy lọc nước, 2 tủ lạnh cho các điểm trường của Trường Mầm non Hoa Hồng thuộc Công ty 74; tặng 60 suất quà cho 60 già làng, trưởng thôn có uy tín trên địa bàn Binh đoàn 15 đứng chân. Tổng giá trị quà tặng gần 200 triệu đồng.

Đoàn công tác Học viện Quốc phòng đã trao tặng quà cho các đơn vị trên địa bàn Binh đoàn 15 đứng chân

Đoàn công tác Học viện Quốc phòng chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Binh đoàn 15

Hệ Quốc phòng/ Học viện Quốc phòng