Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Học viện Quốc phòng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028, tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Quân đội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Công đoàn Học viện Quốc phòng tổ chức giao lưu bòng chuyền hơi nam - nữ.

Khai mạc giao lưu thể thao

Tham dự buổi giao lưu thể thao, có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, nhân viên, công đoàn viên 5 CĐCS trong toàn Học viện.

Chỉ huy các cơ quan tham dự khai mạc giao lưu thể thao

Tham gia Giao hữu có 03 đội, gồm: CĐCS Văn phòng; liên quân CĐCS Cục Huấn luyện - Đào tạo - Cục Chính trị; liên quân CĐCS Viện Khoa học NTQS - Cục Hậu cần - Kỹ Thuật, 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch.

Vận động viên các đội chụp ảnh lưu niệm với chỉ huy các cơ quan

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các vận động viên vào trận với tinh thần quyết tâm rất cao, dù mang tính chất giao lưu nhưng khi đã đứng vào sân, các đội đều thi đấu hết mình. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha tranh chấp bóng nảy lửa. Những bàn thắng được thực hiện vô cùng đẹp mắt, hay những cơ hội bị bỏ lỡ đều để lại tiếc nuối cho các cầu thủ và cổ động viên.

Qua hoạt động giao hữu thể thao lần này mở ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đem lại những phút giây thư giãn cho cán bộ, đoàn viên. Đồng thời, giúp đoàn viên công đoàn có thêm các mối quan hệ góp phần tăng cường, hỗ trợ hoạt động chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

03 đội bóng chuyền hơi nam - nữ đã hào hứng thi đấu với tinh thần vô tư nhất có thể để cống hiến cho khán giả những trận bóng hấp dẫn.

Quang cảnh trận đấu

Kết quả, Đội bóng CĐCS Văn Phòng đạt giải Nhất, liên quân CĐCS Viện Khoa học NTQS - Cục Hậu cần - Kỹ Thuật đạt giải Nhì, đứng thứ 3 là liên quân CĐCS Cục Huấn luyện - Đào tạo - Cục Chính trị

Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Học viện Quốc phòng lần thứ IV, giai đoạn 2023 - 2028. Giải đấu đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết trong Học viện, động viên cán bộ, đoàn viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Tin bài và ảnh Nguyễn Thảo Lan Oanh

Chủ tịch CĐCS Viện Khoa học NTQS