Thực hiện Quyết định số 2310/QĐ-HV ngày 22/11/2023 của Học viện về phê duyệt kế hoạch học tập, nghiên cứu thực tế tại Trường Sĩ quan Đặc công, Binh chủng Đặc công cho lớp Tập huấn ngắn hạn giảng viên CH-TM cao cấp CD, CL QĐND Lào khóa 10. Sáng ngày 12/12/2023, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thành, Phó Cục trưởng Cục Huấn luyện - Đào tạo; Đại tá Trần Ngọc Quân, Chính trị viên Hệ Quốc tế phối hợp chủ trì đã có mặt tại Trường Sĩ quan Đặc công, Binh chủng Đặc công.

Tiếp Đoàn công tác có đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Bình, Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá Trần Trọng Tiến, Chính ủy; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Đặc công, cùng các đồng chí đại diện khối các Cơ quan, Khoa và đơn vị quản lý học viên.

Tại đây, Đoàn công tác được nghe đồng chí Hiệu trưởng Trường Sĩ Quan Đặc công giới thiệu khái quát về truyền thống Bộ đội Đặc công, Trường Sĩ quan Đặc công; xem phim tư liệu; trao đổi, tọa đàm một số nội dung về công tác đào tạo của Nhà trường; tham quan giảng đường chuyên dùng, các phương tiện dạy học.

Buổi học tập, nghiên cứu thực tế tại Trường Sĩ quan Đặc công diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, chất lượng, an toàn, đạt được mục đích, yêu cầu, để lại nhiều ấn tượng, hình ảnh tốt đẹp, góp phần củng cố mối quan hệ, tình đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa Quân đội và nhân dân hai Nước Việt Nam - Lào.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trung tá Nguyễn Văn Chung

Hệ Quốc tế/Học viện Quốc phòng